HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT UBND HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ sáu - 02/02/2024 14:10 267
Chiều ngày 02/02/2024, ông Dương Văn Ư – PBT Huyện ủy, CT UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cùng Đoàn công tác đã đến đến thăm, chúc tết lãnh đạo UBND huyện Hớn Quản nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đoàn công tác huyện Dương Minh Châu đến thăm và chúc Tết UBND huyện Hớn Quản
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, cùng các phòng, ban chuyên môn đã tiếp đoàn.
Tại buổi thăm, chúc Tết ông Dương Văn Ư - CT UBND huyện Dương Minh Châu đã thông tin một số kết quả mà huyện Dương Minh Châu đã được trong năm qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, ông bước sáng năm mới, chúc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hớn Quản, tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2024.
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã cảm ơn tình cảm tốt đẹp của Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu – Dương Văn Ư cùng đoàn công tác của huyện. PCT UBND huyện cũng chúc Đoàn công tác cùng gia đình bước sang năm mới, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.