TẶNG HUY HIỆU 60, 45, 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 02/02/2024 11:05 336
Sáng ngày 02/02/2024. Đảng ủy xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản đã tổ chức lễ trao huy hiệu 60, 45, 40, 30 năm tuổi đảng. Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, UV BTV, Ủy kiểm tra Huyện ủy, Phụ trách Đảng ủy xã Đồng Nơ dự và trao quyết định.Tại buổi lễ, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Nơ Lê Minh Khanh đã thông qua các quyết định trao huy hiệu đảng.
TẶNG HUY HIỆU 60, 45, 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Theo đó Tỉnh ủy Bình Phước tặng Huy hiệu đảng đợt 03/02/2024 cho các đảng viên Nguyễn Văn Cờ, sinh năm 1930, Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; Tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Vui, sinh năm 1954;  có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng Bùi Chí Dũng, sinh năm 1963, Đỗ Văn Định, sinh năm 1954; đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng Nguyễn Đình Vọng, sinh năm 1964. Hiện các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đồng Nơ.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, UV BTV, Ủy kiểm tra Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, UV BTV, Ủy kiểm tra Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến và là đầu tàu dẫn dắt các thế hệ đảng viên trẻ,  phấn đấu xây dựng đảng ngày càng phát triển vững mạnh, xây dựng xã Đồng Nơ ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đảng viên Đỗ Văn Định, 40 năm tuổi đảng, phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, đảng viên  Đỗ Văn Định, 40 năm tuổi đảng cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự cũng là tự hào của người đảng viên luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để Đảng bộ xã Đồng Nơ ngày càng Văn minh, hiện đại.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, UV BTV, Ủy kiểm tra Huyện ủy trao Huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Lãnh đạo huyện, xã chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu 60, 45, 40, 30 năm tuổi đảng

Tác giả bài viết: Lê Khương