PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY PHẠM THÀNH CHUNG THĂM, CHÚC TẾT TRUNG ĐOÀN 736

Thứ sáu - 02/02/2024 13:58 140
Chiều qua, ngày 01/02, đồng chí Phạm Thành Chung - PBT TT Huyện ủy, cùng đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ và các đồng chí đại diện các ban Đảng HU, các phòng, ban chức năng của HU, UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Trung đoàn 736.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Phạm Thành Chung tặng quà và chúc tết Trung đoàn 736.
Thay mặt Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung đã tặng quà và chúc đơn vị bước sang năm mới với khí thế mới, thắng lợi mới, đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chúc toàn cán bộ, chiến sĩ trung đoàn 736 cùng gia đình đón một năm mới an khang, thịnh vượng.
Trung đoàn 736 là đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, là đơn vị chịu trách nhiệm huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ khác do tỉnh giao.

Tác giả bài viết: Tiến Minh