NGÂN HÀNG AGRIBANK CHI NHÁNH HUYỆN HỚN QUẢN - TÂY BÌNH PHƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 17:02 1218
Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí khai giảng của các thầy cô và các em học sinh, đại diện ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Huyện Hớn Quản - Tây Bình Phước đã đến dự lễ tặng hoa, đồng thời trao tặng quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại một số trường học trên địa bàn huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Anh Lương Xuân Lưu - Giám đốc Phòng giao dịch Tân Khai - Chi nhánh Agribank Hớn Quản - Tây Bình Phước trao quà cho các em học sinh tại Trường TH Tân Hưng A
Theo đó, lãnh đạo Agribank chi nhánh Huyện Hớn Quản - Tây Bình Phước đã trao tặng 35 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại các trường học trên toàn địa bàn huyện Hớn Quản.
Ban lãnh đạo trao quà cho các em học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.
Ban lãnh đạo trao quà cho các em học sinh Trường THCS Minh Đưc.
2Ban lãnh đạo trao quà tặng qua chúc mừng năm học mới tại Trường THCS Tân Hưng.

Ban giám đốc Agribank chi nhánh Huyện Hớn Quản - Tây Bình Phước cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Aribank “đồng hành cùng các em đến trường”. Aribank hi vọng các phần quà là sự động viên kịp thời và thiết thực tới những em học sinh hiếu học, có hoàn hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, thành những người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Bình Minh