ĐƠN VỊ KHỐI HÀNH CHÍNH HUYÊN ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THI DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023

Thứ năm - 07/09/2023 22:01 2159
Chiều ngày 7/9, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Bê mạc và trao giải Hội thi dân vận khéo năm 2023. Ông Trịnh Thanh Tuệ, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; ông Phạm Thành Chung, Phó bí thư TT Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, CT UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh, Lãnh đạo 13 xã thị trấn đã tham dự.
Sau 01 ngày diễn ra hội thi, 16 đội thi đã đua tài sôi nổi, hào hứng, tự tin, trí tuệ, thể hiện sự tâm huyết với công tác dân vận. Ban tổ chức hội thi đánh giá, các đơn vị đã chuẩn bị luyện tập, xây dựng nội dung tiểu phẩm tuyên truyền công tác dân vận của đơn vị sinh động, sát thực tế. Đối với phần thi xử lý tình huống với những tiểu phẩm tự biên, xuất phát từ thực tiễn công tác vận động quần chúng có sự truyền cảm, sức thu hút, hấp dẫn và tính tuyên truyền, thuyết phục cao. Đặc biệt, tại hội thi, các đội đã vận dụng linh hoạt lý luận gắn với thực tiễn hoạt động công tác dân vận của đơn vị và địa phương, xử trí tốt các tình huống trong thực tiễn thường gặp.
Hội thi "Dân vận khéo" là đợt sinh hoạt chính trị, có sức lan tỏa sâu rộng, đồng thời là dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác dân vận, công tác vận động quần chúng; Hội thi còn khẳng định sự chuyển biến tích cực về nhận thức của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận nói chung và phong trào thi đua “Dân vận khéo” nói riêng..
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất Phần thi tự giới thiệu thuộc về Đơn vị xã Tân Quan, nhì đơn vị thị trấn Tân Khai, ba thuộc về Trung đoàn bộ binh 736; Phần thi xử lý tình huống nhất đơn vị Khối hành chính huyện, nhì Lực lượng vũ trang huyện, giải ba thuộc về đơn vị xã Minh Tâm; Ở phần thi tiểu phẩm nhất xã Tân Lợi, nhì xã Tân Quan, giải ba Trung đoàn Bộ binh 736.
Giải nhất toàn đoàn thuộc về Khối hành chính huyện, nhì thuộc về đơn vị xã Tân Quan, ba thuộc về đơn vị xã Tân Lợi.

Trưởng Ban dân vận, CT UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh phát biểu bế mạc và đánh giá kết quả hội thi

Ban tổ chức trao giải nhất Phần thi tự giới thiệu cho đơn vị xã Tân Quan, nhì đơn vị thị trấn Tân Khai, ba Trung đoàn bộ binh 736

Ban tổ chức trao giải nhất phần thi xử lý tình huống cho đơn vị Khối hành chính huyện, nhì Lực lượng vũ trang huyện, giải ba đơn vị xã Minh Tâm

Ban tổ chức trao giải nhất phần thi tiểu phẩm cho đơn vị xã Tân Lợi, nhì xã Tân Quan, giải ba Trung đoàn Bộ binh 736