ÔNG VŨ XUÂN TRƯỜNG ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ sáu - 14/07/2023 08:57 6571
Sáng ngày 14/7/2023, tại Hội trường UBND huyện, Hội đồng nhân dân huyện Hớn Quản khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 8. Ông Nguyễn Hồng Trà - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Huỳnh Anh Minh - TUV, PCT UBND tỉnh, Ông Vũ Long Sơn - TUV, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, bà Quách Thị Ánh, TUV, BT Huyện ủy, cùng 27/27 đại biểu HĐND và các ông/bà khách mời đã về tham dự Kỳ họp.
Ông Vũ Xuân Trường, PBT TT Huyện ủy Hớn Quản được các đại biểu tín nhiệm, bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện
Sau phần khai mạc kỳ họp và thực hiện nội dung cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với bà Phan Thị Kim Oanh (đã chuyển công tác về Sở KH&ĐT), HĐND huyện đã tiến hành bầu ông Vũ Xuân Trường, PBT TT Huyện ủy vào chức danh Chủ tịch UBND huyện. Với số phiếu 27/27 phiếu, đạt tỷ lệ 100%.
5
Các đại biểu HĐND huyện Hớn Quản bầu Chủ tịch UBND huyện.
7
HĐND huyện Hớn Quản cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện với bà Phan Thị Kim Oanh
được điều động về công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  ông Vũ Xuân Trường đã cám ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu, cũng như sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh và Huyện ủy đối với cá nhân; đồng thời tân chủ tịch cũng xin hứa trước đại biểu HĐND huyện sẽ khiêm tốn, học hỏi, cầu thị, kế thừa tốt các nhiệm vụ của lãnh đạo UBND huyện qua các thời kỳ, để phát triển huyện Hớn Quản toàn diện về các mặt kinh tế - xã hội, mạnh về quốc phòng. Ông cũng mong muốn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Được biết, ông Vũ Xuân Trường trước đó là PBT TT Huyện y, đại biu HĐND huyện khóa XII. Ông sinh ngày 07 tháng 10 năm 1977. Quê quán: Xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Nơi ở hiện nay: Khu phổ Phú Cường, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Ổng vào Đảng: dự bị ngày 16/7/2003, chính thức ngày 16/7/2004.  Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Thạc sỹ Lý luận lịch sử Nhà nước và Pháp luật. Lý luận chính trị: Cao cấp. Quản lý nhà nước: Chuyên viên chính.
Nguồn ảnh: Báo Bình Phước online.

Tác giả bài viết: Bình Minh