RA MẮT CHI HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN HUYỆN HỚN QUẢN

Chủ nhật - 24/12/2023 10:17 250
Ngày 23-12, Hội Nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước tổ chức lễ ra mắt Chi hội Nữ kháng chiến huyện Hớn Quản. Tham dự lễ có ông Nguyễn Tấn Hưng – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Lê Thị Thái Thanh – PCT Hội LHPN tỉnh, bà Dương Thị Tuyết – Đại diện Thường vụ Hội Nữ kháng chiến tỉnh, lãnh đạo ban dân vận huyện ủy, các ngành, đoàn thể, đại diện hội phụ nữ cơ sở và các cô, dì nữ kháng chiến trong toàn huyện.
RA MẮT CHI HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN HUYỆN HỚN QUẢN
Tại Lễ ra mắt đã thông qua quyết đinh thành lập Chi hội Nữ kháng chiến huyện Hớn Quản và chỉ định chức danh lãnh đạo chi hội nữ kháng chiến. Theo đó, bà Nguyễn Thị Tiến được chỉ định giữ chức danh Chi hội trưởng, chỉ định ủy viên BCH gồm 14 vị. Huyện Hớn Quản hiện có 265 chị em nữ kháng chiến.
Chi hội là tổ chức xã hội tự nguyện của những phụ nữ đã từng tham gia kháng chiến. Việc thành lập chi hội nhằm tạo điều kiện cho các hội viên nữ kháng chiến trên địa bàn huyện gặp gỡ, chia sẻ, động viên, giúp đỡ nhau lúc tuổi cao sức yếu. Đồng thời hoạt động của chi hội cũng giáo dục các thế hệ phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trung hậu, bất khuất, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam.

Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tặng lẵng hoa chúc mừng chi hội nữ kháng chiến nhân sự kiện quan trọng này

Hội nữ kháng chiến tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng chi hội nữ kháng chiến nhân sự kiện quan trọng này

Các đại biểu và Ủy viên chi hội nữ kháng chiến chụp hình lưu niệm

Các đại biểu chụp hình lưu niệm