HỚN QUẢN SẼ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRANG TRẠI, DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2023

Thứ bảy - 16/12/2023 19:10 408
Đó là nội dung trong kế hoạch số 333/KH-UBND huyện ngày 02/12/2023 do PCT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến vừa ký bàn hành.
Theo thông tin từ UBND huyện, dự kiến buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào ngày 14h, 27/12/2023 tại Hội trường UBND huyện Hớn Quản.
Lãnh đạo huyện Hớn Quản tri ân các doanh nghiệp thực hiện nhiều phần việc an sinh xã hội tại huyện Hớn Quản.
Buổi họp mặt lần này được tổ chức nhằm gặp gỡ trao đổi giữa lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các cơ quan quản lý nhà nước với các trang trại, doanh nghiệp; giữa các trang trại, doanh nghiệp với nhau trên địa bàn huyện. Tổng kết, đánh giá tình hình phát triển kinh tế trang trại, doanh nghiệp trên địa bàn huyện năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để phát triển trang trại, doanh nghiệp năm 2024; cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội, các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, những chủ trương, chính sách liên quan đến trang trại, doanh nghiệp cũng như chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn huyện; ghi nhận sự đóng góp của trang trại, doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà; tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội của huyện; kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, các trang trại, doanh nghiệp trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, mừng Đảng mừng xuân, chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo và hỗ trợ các hoạt động khác của địa phương.
Buổi họp mặt: “Đồng hành và phát triển” với các nội dung chính: văn nghệ chào mừng; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; phát biểu chào mừng của lãnh đạo huyện; thông tin tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2023, nhiệm vụ năm 2024 của huyện, trong đó nhấn mạnh hoạt động và đóng góp của trang trại, doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện; phóng sự về đóng góp của các doanh nghiệp, trang trại; tuyên dương các doanh nghiệp, trang trại tiêu biểu năm 2023 có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ gây Quỹ vì người nghèo huyện.
Thành phần dự: lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh; các Sở ngành, đoàn thể tỉnh; thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn; dại diện các doanh nghiệp, trang trại và hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn huyện...
Kế hoạch đã phân công cho các ngành trong công tác chuẩn bị, trong đó, Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn sẽ chủ trì, phối hợp các đơn vị tham mưu UBND huyện ban hành Quyết định thành lập các Tiểu ban phục vụ gặp mặt trang trại, doanh nghiệp trên địa bàn huyện năm 2023.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ