XÃ TÂN QUAN ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THỊ TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023

Thứ tư - 18/10/2023 09:14 198
Chiều ngày 17/10/2023, UBND huyện Hớn Quản tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính năm 2023. ông Nguyễn Viết Đợi , HUV, Trưởng Phòng VH&TT huyện dự và phát biểu đánh giá kết quả hội thi.
XÃ TÂN QUAN ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THỊ TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023
Theo đó 13 đội trãi qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi; trả lời câu hỏi trắc nghiệm và Phần thi tiểu phẩm về thông điệp cải cách hành chính.
Đặc biệt ở phần thi tiểu phẩm các đội xây dựng tiểu phẩm tuyên truyền qua hình thức sân khấu hóa thể hiện những kết quả nổi bật, Những khó khăn, hạn chế, vướng mắc, đề xuất giải pháp thực hiện của việc thực hiện một trong những nội dung của cải cách hành chính….
Sau một ngày diễn ra hội thi hấp dẫn, sôi nổi. Kết quả Ban tổ chức đã  trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tân Quan, giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Tân Khai và xã Minh Đức, đồng giải ba xã An Phú Thanh Bình và Thanh An.
Phát biểu bế mạc Hội thi, ông Nguyễn Viết Đợi, HUV, Trưởng Phòng VH&TT huyện đánh giá cao tinh thần, thái độ, ý thức, trách nhiệm của các thí sinh tham gia Hội thi, đây đều là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên có khả năng tuyên truyền, am hiểu chuyên môn, nhiều đồng chí đã thể hiện tính chuyên nghiệp, chuẩn bị kỹ lưỡng ở các phần thi. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò quan trọng của công tác cải cách hành chính trong giai đoạn hiện nay.
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị lan tỏa, sâu rộng, là dịp học tập nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn, nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên trong cả hệ thống chính trị. Qua đó tập trung tuyên truyền sâu các lĩnh vực: cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, cải cách chế độ công vụ, cải cách tài chính công, xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số.

Ông Nguyễn Viết Đợi , HUV, Trưởng Phòng VH&TT huyện phát biểu đánh giá kết quả hội thi

Ông Nguyễn Viết Đợi , HUV, Trưởng Phòng VH&TT huyện trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tân Quan

Bà Lê Thị Giang Triết - Phó Trưởng đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước – Trưởng Ban giám khảo trao 2 giải nhì cho đơn vị xã Minh Đức và thị trấn Tân Khai

Bà Nguyễn Thị Cẩm Giang,  HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện trao giải 3 cho đơn vị xã An Phú, Thanh Bình và xã Thanh An