PHÒNG VĂN HÓA - THÔNG TIN BÀN GIAO VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG THIẾT BỊ BỘ PHẬN MỘT CỬA XÃ THANH AN , TÂN HIỆP

Thứ năm - 18/01/2024 11:42 400
Sáng ngày 17/01/2024, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã tiến hành bàn giao các thiết bị mua sắm cho Bộ phận một cửa tại hai xã Thanh An, Tân Hiệp.
Phòng VH - TT huyện bàn giao thiết bị cho Bộ phận một cửa xã Tân Hiệp
Tham gia buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Viết Đợi – HUV, Trưởng Phòng VHTT, cùng các đồng chí chuyên viên của Phòng, lãnh đạo, công chức bộ phận một cửa các xã Thanh An, Tân Hiệp.
2

Các đồng chí lãnh đạo Phòng VH - TT và UBND xã Tân Hiệp kiểm tra máy móc, thiết bị.

1

Người dân đang thao tác trên thiết bị mới trang bị cho Bộ phận một cửa của hai xã.

Đây là danh mục cho UBND huyện giao Phòng VHTT làm chủ đầu tư tại quyết định số 1351/QĐ-UBND ngày 13/10/2023 của UBND huyện về việc điều chỉnh dự toán chi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (gọi tắt là: MTQG XD NTM) năm 2022 và phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình MTQG XD NTM năm 2023; và được Sở TT-TT góp ý tại Công văn số 1668/STTTT-BCVTCNTT ngày 20/11/2023 của Sở TTTT tỉnh Bình Phước về việc góp ý Chương trình chuyển đổi số do Phòng VH-TT huyện Hớn Quản thực hiện.
Các thiết bị tại bộ phận một cửa được bàn giao cho mỗi xã, gồm các danh mục: Thiết bị lấy số G-KIOSK 2153VTANPS-L; thiết bị tra cứu G-KIOSK 2383AN-K; thiết bị hiển thị tại quầy G-L4FE; bộ thiết bị đánh giáchất lượng phục vụ cán bộ; Hệ thống loa đọc thông báo tự động; hệ thống hiển thị thông tin điều tiết tổng; Phần mềm quản lý điều khiển hệ thống tổng; phần mềm đánh giá sự hài lòng, xếp hàng tự động, tra cứu thông tin xã…
Việc trang bị các thiết bị cho bộ phận một cửa hai xã nhằm giúp các xã thực hiện tốt công tác chuyển đổi số, phục vụ tốt cho người dân khi đến cơ quan Nhà nước để thực hiện các dịch vụ công; giúp hai xã về đích nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2023; giúp huyện nâng cao các chỉ số về chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.