TẶNG 200 PHẦN QUÀ HOC SINH NGHÈO XÃ TÂN HƯNG

Thứ hai - 14/08/2023 09:30 263
Ngày 13/8/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ Hướng thiện Hớn Quản đón Đoàn thiện nguyện ARM-AM/TKCN Thế giới di động – Điện máy xanh TP. HCM đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo các ấp, sóc trên địa bàn xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
TẶNG 200 PHẦN QUÀ HOC SINH NGHÈO XÃ TÂN HƯNG
Tại Trường Tiểu học Tân Hưng và điểm trường ấp Sóc Ruộng, đoàn đã trao 200 phần quà gồm: Tiền mặt, cặp sách, vở, một số dụng cụ học tập cần thiết, bánh kẹo, quần áo… Ngoài ra Bếp cơm 0 đồng xã Tân Hưng còn chuẩn bị những phần bánh canh và trà tắc cho các em. Được biết tổng giá trị của hoạt động này trị giá 50 triệu đồng.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào đón năm học mới với hi vọng các em sẽ vững bước đến trường, cố gắng học tập thật tốt, nỗ lực vượt khó đạt thành tích cao trong năm học 2023 - 2024.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh nghèo xã Tân Hưng

Trao thư cảm ơn cho Đoàn từ thiện

Tác giả bài viết: LK