310 PHẦN QUÀ TẶNG TRẺ EM NGHÈO VÀ CÁC CỤ GIÀ TRUNG TÂM BẢO TRỢ TÂN HIỆP

Chủ nhật - 20/08/2023 20:26 368
Ngày 19/8/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản phối hợp với Câu lạc bộ kết nối yêu thương Quận 7, TPHCM tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ già tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp và trẻ em nghèo trên địa bàn xã Minh Đức, huyện Hớn Quản.
310 PHẦN QUÀ TẶNG TRẺ EM NGHÈO VÀ CÁC CỤ GIÀ TRUNG TÂM BẢO TRỢ TÂN HIỆP
Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng 16 chiếc xe lăn và 310 phần quà gồm một số nhu yếu phẩm như: Bánh kẹo, cặp sách, vở, quần áo... Được biết tổng giá trị của hoạt động này là 80 triệu đồng, số quà trên do Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản vận động.
Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” giúp cho các cụ già tại Trung tâm bảo trợ xã Tân Hiệp và học sinh nghèo bớt đi phần khó khăn vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống.
Hội Chữ Thập Đỏ huyện Hớn Quản luôn làm cầu nối trao yêu thương đến những người yếu thế trong xã hội và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà người già tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp

Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo xã Minh Đức