TẶNG XE LĂN CHO CÁC NẠN NHÂN BỊ NHIỄM CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ tư - 09/08/2023 14:20 263
Nhân ngày thảm họa Da cam Dioxin Việt Nam ngày 10/08. Vừa qua Hội nạn nhân chất dộc Da cam Dioxin huyện Hớn Quản tổ chức đi thăm và tặng xe lăn cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam Dioxin tại xã An Phú và Phước An.
Đoàn tặng xe lăn cho ông Nguyễn Quang Đông, xã An Phú
Ông Hồ Nam Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Dioxin huyện; Đại đức Thích Tuệ Dũng, Trụ trì Chùa Tứ Phương Tăng; cùng các ban ngành, đoàn thể các xã.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Ông Nguyễn Quang Đông, 97 tuổi, 68 năm tuổi đảng, bộ đội chống pháp từng bị địch bắt tù đày. Ông Nguyễn Văn Viện 75 tuổi nạn nhân chất độc da cam dioxin.
Tại các nơi đến đoàn đã ân cần, thăm hỏi, động viên những nạn nhân da cam dioxin nhân ngày thảm họa da cam Việt Nam.
Những phần quà với giá trị vật chất không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền và hội da cam tới Hội viên là nạn nhân chất độc da cam Dioxin. Qua đó góp phần động viên giúp họ giảm bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Đoàn đến thăm và tặng xe lăn cho Ông Nguyễn Văn Viện xã Phước An

Đoàn tặng xe lăn cho ông Nguyễn Quang Đông, xã An Phú