TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ AN KHƯƠNG

Thứ sáu - 11/08/2023 15:28 349
Chiều ngày 10/08, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện phối hợp Hội nông dân huyện tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình khó khăn.
TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ AN KHƯƠNG
Tham dự lễ bàn giao có ông Hà Quang Thịnh – Trưởng phòng Lao động , Thương binh & xã hội huyện; ông Trần Văn Muộn – Chủ tịch Hội bảo trợ huyện; lãnh đạo UBND xã, Hội Nông dân xã, Chi bộ ấp 5; các MTQ và gia đình thụ hưởng công trình.
Căn nhà được trao cho hộ gia đình ông Điểu Sun, ngụ tại ấp 5 xã An Khương là hội viên Hội Nông dân xã An Khương. Căn nhà có diện tích 52m2, quy cách tường xây tô, mái lợp tôn, nền gạch men, cửa kính. Tổng trị giá căn nhà 79 triệu đồng. Trong đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện vận động 49 triệu đồng, Hội Nông dân huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, do gia đình đối ứng 20 triệu đồng, phần còn lại do các nhà hảo tâm tài trợ bằng vật liệu xây dựng để hoàn thiện căn nhà.
Căn nhà nằm trong kế hoạch giảm nghèo của các cấp, cụ thể hóa việc thực hiện công tác an sinh xã hội đối với người dân trên địa bàn cũng như chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Các đại biểu cùng tham gia buổi trao tặng nhà cho hộ gia đình ông Điểu Sun ngụ ấp 5 xã An Khương

Ông Nguyễn Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã An Khương trao quyết định trao tặng nhà của UBND huyện cho hộ gia đình ông Điểu Sun

ông Hà Quang Thịnh – Trưởng phòng Lao động , Thương binh & xã hội huyện; ông Trần Văn Muộn – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện trao thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm, và tổ chức thiện nguyện hỗ trợ xây dựng ngôi nhà

Tác giả bài viết: Qúy Son