HỘI NÔNG DÂN HUYỆN HỚN QUẢN: KÝ KẾT HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN CHO NÔNG DÂN

Thứ tư - 10/01/2024 21:48 363
Chiều 10-1, tại Hội trường UBND xã An Khương, Hội Nông dân huyện Hớn Quản đã phối hợp với Hội Nông dân TP. Đồng Xoài tổ chức Lễ ký kết hỗ trợ và tiêu thụ nông sản cho hội viên nông dân huyện Hớn Quản.
Hội nông dân huyện Hớn Quản ký kết chương trình phối hợp với Hội nông dân TP. Đồng Xoài. Ảnh: Báo Bình Phước.
Theo đó, chương trình ký kết giữa Hội nông dân hai địa phương: Tổ liên kết và tiêu thụ nông sản của TP. Đồng Xoài sẽ hỗ trợ thu mua các mặt hàng nông sản khi hội viên nông dân huyện Hớn Quản có nhu cầu tiêu thụ. Qua đó, tạo điều kiện cho hội viên, nông dân huyện Hớn Quản tiêu thụ được sản phẩm, đảm bảo đầu ra của sản phẩm làm ra.

2

Hội nông dân TP. Đồng Xoài vận động trao 50 phần quà cho hội viên, nông dân huyện Hớn Quản.

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, các đồng chí lãnh đạo, hội viên nông dân của 2 địa phương, đơn vị thu mua đã tham gia hái, hỗ trợ tiêu thụ đu đủ tại xã An Khương. Đồng thời, tổ chức tham quan mô hình sản xuất chế biến của hội viên nông dân, tham quan tổ dệt thổ cẩm truyền thống của đồng bào S’tiêng.
Cũng nằm trong chương trình, Hội Nông dân TP. Đồng Xoài đã tặng 50 phần quà hỗ trợ cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn xã An Khương nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ