HỚN QUẢN 9 SẢN PHẨM VÀO VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỶ THUẬT NĂM 2022 - 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 16:43 593
Sáng ngày 21/7/2023, UBND huyện Hớn Quản tổ chức chấm vòng Chung khảo Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Hớn Quản lần thứ VII, năm 2022 -2023. Ông Nguyễn Vũ Tiến. Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban; Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phó ban thường trực Huỳnh Đức Trung; ông Lê Hữu Hòa, Phó Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ. Phó Chủ tịch TT Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh Bình Phước Nguyễn Ngọc Vũ đã tham dự.
292A0536
Vòng chung khảo có 09 Đề tài giải pháp, mô hình của Tác giả, nhóm tác giả đến từ Công ty TNHH MTV cao su Bình Long. Đa số các sản phẩm được sáng tạo, áp dụng từ đời sống hay trong công việc chuyên môn của mọi người như; Chế tạo máy mài lưỡi cưa CD tự động, Hệ thống điều khiển tự động bảo vệ nhóm máy thổi khí, chế tạo bộ khung vô bao bành mủ, xử lý nước thải không sử dụng hóa chất, chế tạo hệ thống gắp bành mủ tự động trong sản xuất mủ cao su thiên nhiên…
Tại vòng chung khảo các tác giả phải trình bày và bảo vệ sản phẩm, giải pháp, mô hình trước Ban giám khảo hội thi. Sau vòng chung khảo BTC sẽ lựa chọn ra các sản phẩm có tính mới, sáng tạo, ứng dụng thiết thực hiệu quả… và công bố kết quả trong thời gian sớm nhất./.

Ban giám khảo hội thi

Tác giả, nhóm tác giả trình bày và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo

Tác giả bài viết: Lê Khương