TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 23/01/2024 15:33 327
Chiều ngày 23/01/2023, Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Hớn Quản, Phòng Hậu Cần Công an tỉnh tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ bà Lương Thị Xoan; sinh năm 1989: ngụ ấp Long Bình, xã Tân Quan, Hớn Quản. Ông Phạm Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thượng tá Đặng Việt Hùng, Phó Trưởng phòng hậu cần Công an tỉnh, Phó Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hớn Quản Nguyễn Minh Mẫn đã tham dự.
TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Căn nhà có diện tích: 67m2; Tường xây tô, cửa sắt. nền lát gạch men… Tổng kinh phí xây dựng 113 triệu đồng. trong đó Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Hớn Quản tài trợ: 60 triệu đồng; Phòng Hậu Cần Công an tỉnh 15 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp.
 Hộ bà Lương Thị Xoan, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây nhà, được trao tặng nhà lần này là niềm động viên lớn giúp gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế gia đinh, vươn lên thoát khỏi đói nghèo.
Dịp này các nhà tài trợ, ban ngành, đoàn thể cũng đã trao một số vật dụng thiết cho gia đình hộ bà Lương Thị Xoan.

Phó Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hớn Quản Nguyễn Minh Mẫn trao bảng tượng trưng hỗ trợ 60 triệu đồng

Ông Phạm Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định nhà cho hộ bà Lương Thị Xoan

ông Phạm Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng vật dụng thiết yếu cho hộ bà Lương Thị Xoan

Lãnh đạo huyện, công an tỉnh mở trao tặng nhà