Chung tay vì học sinh nghèo xã Tân Hưng

Thứ năm - 15/06/2023 15:29 609
Trong 2 ngày 12-13/6/2023, Hội Chữ thập đỏ vận động đoàn từ thiện Thiện Tâm – Quận 9, Đoàn thanh niên trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Đoàn cắt tóc từ thiện nhà văn hóa Phụ nữ Quận 3 và Câu lạc bộ Hướng Thiện Hớn Quản chung tay sửa chữa ngôi trường tại Điểm trường Sóc Xoài, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
Đồng thời đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo, thăm hỏi 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng 500 phần bánh kẹo, 500 phần bánh canh và 1.000 phần nước giải khát cho các em nhỏ trên địa bàn xã Tân Hưng. Được biết tổng giá trị của hoạt động này trị giá 70 triệu đồng.
Đây là một hoạt động thiết thực không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần sâu sắc. Năm học mới này, các em sẽ có một ngôi trường mới khang trang và ấm áp hơn. Những món quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em vượt khó vươn lên và cảm thấy ấm áp vì sự sẻ chia của cộng đồng.

Đoàn tặng tập vở cho học sinh Điểm trường xã Tân Hưng

Đoàn thăm tặng quà tại điểm trường Sóc Xoài xã Tân Hưng

Đoàn thanh niên trường Đại học Cảnh sát nhân dân sửa chữa điểm trường Sóc Xoài xã Tân Hưng

Tác giả bài viết: Lê Khương