HỚN QUẢN: CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2024 PHẢI ĐƯỢC CHUẨN BỊ CHU ĐÁO VỀ NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC.

Thứ sáu - 26/01/2024 10:16 978
Sáng 25/01, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Họp Ban Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UV.BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Văn Hạ   UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp
Đồng chí Nguyễn Văn Hạ UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp
Tại cuộc họp, các thành viên BTC đã tập trung đánh giá tiến độ thực hiện công tác tổ chức các hoạt động mừng Đảng, Mừng Xuân theo Kế hoạch số 348/KH-UBND ngày 26/12/2023 của UBND huyện. Trong đó tập trung vào một số nội dung như: công tác truyền thông, tuyên truyền cổ động trực quan; xem xét địa điểm, thời gian, quy mô tổ chức một số sự kiện phù hợp; đảm bảo công tác lễ tân, hậu cần tại mỗi sự kiện…

Các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến trong cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: các cơ quan, đơn vị được phân công, các đồng chí thành viên BTC quan tâm phối hợp đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ theo kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Giáp Thìn 2024 của UBND huyện.

Công tác tổ chức phải được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, đảm bảo vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với bản sắc văn hóa truyền thống. Chú trọng công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: VHTT