ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TRUNG HIẾU, GIỮ CHỨC VỤ PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY

Thứ ba - 24/10/2023 10:40 383
Sáng ngày 24/10, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Hớn Quản.Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Lê Công Tráng; Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy Nguyễn Văn Kiện, cùng cán bộ, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy đã tham dự.
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TRUNG HIẾU,  GIỮ CHỨC VỤ PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY
Căn cứ Quyết định số 1234-QĐ/HU, ngày 24/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.
Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, tin tưởng đồng chí Nguyễn Trung Hiếu sẽ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực trong nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
Cảm ơn sự quan tâm đào tạo, phát triển của Ban Thường vụ, Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, gắn bó cùng tập thể Văn phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung.

Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Công Tráng, Huyện ủy viên - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Kiện, Huyện ủy viên - Chánh văn phòng Huyện ủy, trao Quyết định, tặng hoa và chụp hình lưu niệm với Phó chánh văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Công Tráng, Huyện ủy viên - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Kiện, Huyện ủy viên - Chánh văn phòng Huyện ủy ủy cùng tập thể cán bộ, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy chụp hình lưu niệm

Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ với tân Phó Chánh văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, gắn bó cùng tập thể Văn phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung.

Tác giả bài viết: Qúy Son