PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY HỚN QUẢN PHẠM THÀNH CHUNG DỰ SINH HOẠT ĐỊNH KỲ VỚI CHI BỘ ẤP 1 XÃ MINH TÂM

Thứ năm - 28/09/2023 12:59 364
Sáng ngày 28/09, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản; cùng Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Lê Công Tráng; Lãnh đạo xã Minh Tâm dự sinh hoạt định kỳ tháng 09 Chi bộ ấp 1, xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.
Trong tháng qua, tập thể đảng viên chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quan tâm công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền cơ sở vững mạnh. Song song đó, chi bộ tích cực tuyên truyền đến các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, lĩnh vực kinh tế - xã hội phát triển ổn định.
Trong tháng 09/2023 đã vận động nhân dân đóng góp 349 triệu đồng, cùng nhà nước làm 1.530m đường Bê tông xi măng, nâng cấp điện đường tổ 02 tổ 03 với số tiền 18 triệu đồng và xuống 05 đồng hồ điện cho 05 tổ có điện đường. Thành lập Mô hình Tôn giáo đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, vận động trao tặng 50 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Duy trì Mô hình giảm nghèo bền vững năm 2022 ấp 1 có 16 hộ nghèo,  cuối năm 2022 giảm 08 hộ nghèo… Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đóng góp nhiều ý kiến về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng địa phương.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ ấp 1, xã Minh Tâm, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản ghi nhận kết quả đạt được của chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng thông tin một số vấn đề quan trọng của huyện diễn ra trong tháng qua. Qua đây, cũng lưu ý chi bộ ấp cần quan tâm công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới, công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ, trong sinh hoạt Bí thư Chi bộ cần thông báo các nội dung văn bản của cấp trên cụ thể hơn, phân tích đánh giá làm rõ ra một số nội dung về phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng, nguyên nhân hạn chế trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, cần đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt trong chi bộ, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần thực hiện tốt nghị quyết Đảng bộ, chính quyền đề ra.

Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản phát biểu tại buổi sinh hoạt

Bí thư Chi bộ ấp 1 Lê Xuân Dũng, tiếp thu ý kiến đóng góp của Lãnh đạo huyện, xã

Phó bí thư TT Đảng ủy xã Minh Tâm, phát biểu tại buổi sinh hoạt

Thư ký Chi bộ thông qua nội dung và các nghị quyết tại buổi sinh hoạt