THANH AN: TRAO TẶNG 150 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM ĐIỂM LẺ BÙ DINH, TRƯỜNG TH TRÀ THANH

Thứ ba - 05/09/2023 16:11 1421
Sáng ngày 05/9/2023, tại Điểm lẻ Bù Dinh, Trường Tiểu học Trà Thanh, Câu lạc bộ Yêu Camping TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình tiếp sức đến trường tại Điểm Bù Dinh, Trường Tiểu học Trà Thanh, xã Thanh An.
Các anh chị câu lạc bộ yêu camping trao quà cho các em tại điểm lẻ Bù Dinh, Trường TH Trà Thanh.
Ông Bùi Thanh Tuấn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ yêu Camping TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Viết Đợi - HUV, Trưởng Phòng VH-TT huyện, bà Lê Thị Linh – PCT UBND xã Thanh An, cùng các thầy cô, các em học sinh tại Điểm Bù Dinh đã về dự chương trình.
Tại chương trình, Câu lạc bộ đã trao tặng 150 phần quà với tổng trị giá 35 tr đồng cho các em học sinh tại đây. Các phần quà cụ thể như sau: tập 1,500 cuốn; bút mực: 150 cây; chì viết: 300 cây;  mc viết: 150 hộp; tẩy chì 150 cục; hộp viết: 150 hộp; khăn rửa mặt: 150 cái.
Các anh chị trong câu lạc bộ chụp hình lưu niệm với địa phương.
Các em nhận quà tại chương trình.
Các em tham gia trò chơi vận động trước khi nhận quà.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ yêu Camping TP. Hồ Chí Minh cho biết: Do nắm bắt được Điểm Bù Dinh, Trường TH Trà Thanh còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, CLB đã vận động các mạnh thường quân tại TP. Hồ Chí Minh chung tay đóng góp tiền và vật chất để hỗ trợ các phần quà nhỏ bé cho các em. Qua đó động viên, tiếp sức các em vùng Bù Dinh đến trường, vui với năm học mới. Cùng với trường, địa phương thực hiện công tác khuyến học tại địa phương.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.