BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUÁCH THỊ ÁNH KHẢO SÁT TUYẾN ĐƯỜNG ẤP LONG BÌNH ĐI SÓC LỚN

Thứ hai - 11/12/2023 14:04 329
Sáng nay 11/12/2023, TUV, Bí huyện ủy Quách Thị Ánh làm trưởng đoàn đã khảo sát tuyến đường ấp Long Bình đi Sóc Lớn xã Tân Quan huyện Hớn Quản. cùng đi theo đoàn có bà Trịnh Thanh Triều, Phó CT HĐND huyện; Phó CT UBND huyện ông Nguyễn Vũ Tiến, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.
BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUÁCH THỊ ÁNH KHẢO SÁT TUYẾN ĐƯỜNG ẤP LONG BÌNH ĐI SÓC LỚN
Theo đó Tuyến đường liên xã ấp Long Bình đi Sóc Lớn có tổng chiều dài là 2km. Năm 2022 đã tiến hành làm đường nhựa tại khu vực Sóc Lớn với tổng chiều dài là 1,1km. Hiện còn 900m tại ấp Long Bình từ phần ráp ranh Sóc Lớn đến giáp đường ĐT756C là chưa làm nhựa (hiện tại là đường bê tông rộng 3m).
Do nhu cầu thực tế đây là tuyến đường liên xã Tân Quan đi qua xã Phước An, người dân và các xe tải lớn lưu thông nhiều, mà hiện tại khu vực ấp Long Bình đường bê tông nhỏ không đáp ứng nhu cầu đi lại và thường xuyên xảy ra va chạm giao thông, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tại tuyến đường này,
UBND xã Tân Quan xin xây dựng đường láng nhựa ấp Long Bình đi Sóc Lớn,  Để đảm bảo tiến độ hoàn thành các tiêu chí xã Tân Quan về đích Nông thôn mới nâng cao trong năm 2024 và đáp úng nhu cầu đi lại của người dân.
Sáng cùng ngày đoàn cũng đã đi kiểm tra tiến độ thi công xây dựng  Trường Mầm non Minh Đức.

Đoàn kiểm tra bản đồ quy hoạch xây dựng tuyến đường ấp Long Bình đi Sóc Lớn

Tuyến đường liên xã ấp Long Bình đi Sóc Lớn