XÃ MINH ĐỨC ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Thứ sáu - 29/12/2023 14:19 235
Sáng nay (29/12), UBND huyện Hớn Quản long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và đón nhận bằng công nhận xã Minh Đức đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Ông Lường Đình Hải, Phó Chánh VP điều phối NTM tỉnh; ông Phạm Thành Chung, Phó bí thư TT Huyện ủy; ông Vũ Xuân Trường, CT UBND huyện đã tham dự.
XÃ MINH ĐỨC ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI
Triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Minh Đức đã phát huy được sức mạnh của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đến năm 2022, thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 63 triệu đồng/người/năm; Tỷ lệ hộ nghèo đa chiều giảm xuống chỉ còn 0,15% và thực hiện thành công 19/19 tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới.
    Xã Minh Đức có địa bàn xã rộng, điều kiện phát triển kinh tế của nhân dân phụ thuộc vào nông nghiệp. Trình độ dân trí của một bộ phận người dân chưa cao nên việc tiếp cận, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng chọt, chăn nuôi còn hạn chế. Để giữ vững những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt thành quả cao hơn nữa trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mình Đức tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được; Tăng cường công tác phối hợp giữa các cấp, ngành trong việc tham gia thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia; Vận động doanh nghiệp tham gia đầu tư, hỗ trợ và huy động, lồng ghép, bố trí nguồn lực xây dựng nông thôn mới; Khai thác có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế để phát triển, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của toàn huyện và của tỉnh Bình Phước.
Dịp này, UBND tỉnh, huyện Hớn Quản đã trao Bằng khen, Giấy khen cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Lãnh đạo huyện tăng hoa chúc mừng Chính quyền và nhân dân xã Minh Đức

Chính quyền xã Minh Đức đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

Tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM được UBND tỉnh tặng Bằng Khen

Ông Vũ Xuân Trường, CT UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể có thành xuất sắc trong xây dựng NTM năm 2022