Hớn Quản 93 người bán vé số dạo được nhận tiền hỗ trợ

Thứ ba - 05/05/2020 22:36 613
Sáng ngày 5/5/2020, tại thị trấn Tân Khai huyện Hớn Quản Công ty xổ số kiến thiết tỉnh phối hợp với Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Bình Phước tổ chức trao tiền hỗ trợ đợt 1 cho 93 người bán vé số bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Người bán vé số trên địa bàn thị trấn Tân Khai nhận tiền hỗ trợ
Theo đó đợt 1 trên địa bàn huyện Hớn Quản có 93 người bán vé số được đoàn đã trao tiền hỗ trợ. Mỗi trường hợp được hỗ trợ 1,1 triệu đồng và nhận khẩu trang. Việc hỗ trợ này nhằm giúp người bán lẻ vé số vượt qua khó khăn trong khi tạm dừng hoạt động kinh doanh xổ số theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ.
Theo thống kê trên địa bàn huyện Hớn Quản có 165 người bán vé xố dạo, trong đó 93 người đã được hỗ trợ tiền đợt 1, 72 người còn lại đang chờ xác minh, khi nào xác minh xong đối tượng. Công ty xổ số sẽ tiếp tục trao tiền hỗ trợ cho người còn lại và sẽ hoàn thành trong tháng 5 này.
Lê Khương