UBND huyện Hớn Quản tiếp nhận 60 bộ ghế đá do Ngân hàng Nam Á Chi nhánh Bình Long

Thứ năm - 16/05/2019 15:59 902
Chiều ngày 10/5/2019, UBND huyện Hớn Quản đã làm lễ tiếp nhận 60 bộ ghế đá do Ngân hàng Nam Á chi nhánh Bình Long trao tặng. ông Vũ Long Sơn, Chủ tịch UBND huyện; ông Chu Văn Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Nam Á phòng giao dịch chi nhánh Bình Long đã tham dự và trao tặng ghế.
Ông Vũ Long Sơn, CT UBND huyện Hớn Quản tiếp nhận ghế đá Ngân hàng Nam Á trao tặng
Tại lễ trao tặng ông Chu Văn Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Nam Á  phòng giao dịch Bình Long đã trao bảng tượng trưng 60 bộ ghế đá cho Ủy ban nhân dân huyện Hớn Quản với tổng trị giá trên 40 triệu đồng, các bộ ghế đá sẽ được đặt tại khuôn viên, Công viên Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản để phục vụ nhu cầu của nhân dân đến Công viên tập thể dục và nghỉ ngơi, thư giãn...

Những bộ ghế đá do Ngân hàng Nam Á chi nhánh Bình Long trao tặng được lắp đặt đưa vào sử dụng sẽ góp phần cùng chính quyền địa phương chỉnh trang đô thị, làm cho bộ mặt của Trung tâm hành chính huyện ngày càng khang trang, văn minh./.
                                                                                                                                                                        Lê Khương