HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

Thứ hai - 31/07/2023 15:53 687
Chiều ngày 31/7/2023, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ Công bố trao quyết định cho thôi việc theo nguyện vọng cá nhân. Ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã tham dự trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 cá nhân
Tại buổi lễ Phó trưởng Phòng nội vụ huyện Trần Thị Diệp Minh đã công bố 2 quyết định cho thôi việc theo nguyện vong. Theo đó Quyết định cho ông Lê Văn Anh, Trưởng phòng Nội vụ huyện được thôi việc theo nguyện vọng, UBND huyện Hớn Quản giải quyết chế độ thôi việc cho ông Lê Văn Anh, theo quy định tại Nghị định số 46/2010/NĐ-Cp ngày 27/04/2010 của Chính phủ và Quyết định chấp thuận cho ông Huỳnh Ngọc Huệ, Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Hớn Quản được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân, kể từ ngày 15/7/2023. Trung tâm y tế huyện và Bảo hiểm xã hội huyện giải quyết chế độ thôi việc cho ông Huỳnh Ngọc Huệ, theo quy định.
Phát biểu tại buổi lễ Ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Lê Văn Anh và Huỳnh Ngọc Huệ, trong quá trình công tác các đồng chí đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời Chủ tịch UBND huyện mong rằng về với địa phương nơi cư trú, hai đồng chí sẽ tiếp tục là đảng viên gương mẫu, có nhiều đóng góp cho địa phương.

Ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Văn Anh

Ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Huỳnh Ngọc Huệ

Ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Lê Khương