HỚN QUẢN TẬP HUẤN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN – TIẾT KIỆM

Thứ sáu - 25/08/2023 16:11 414
Ngày 24/8/2023, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức tập huấn sử dụng Điện an toàn – tiết kiệm năm 2023. Buổi tập huấn được tổ chức bằng hình thức trực tuyến kết nối qua 11 điểm cầu tại các Điện lực.
HỚN QUẢN TẬP HUẤN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN – TIẾT KIỆM
Tại điểm cầu Điện lực Hớn Quản, đại diện Lãnh đạo các tổ chức hội, đoàn thể huyện Hớn Quản, 05 trưởng ban Nhân dân ấp, khu phố trên địa bàn, các thầy giáo và 09 em học sinh là Bí thư Chi đoàn các khối lớp 11&12 Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tham dự.
Tham gia tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức căn bản, cốt lõi nhất về an toàn và tiết kiệm điện, từ đó là những nhân tố tích cực lan tỏa thực hiện chủ trương sử dụng điện an toàn - tiết kiệm trong cộng đồng dân cư.
Ngay tại buổi tập huấn Trưởng khu phố 3, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản ông Trần Quốc Hội đã chia sẻ “Những kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả được phổ biến tại hội nghị tập huấn lần này tôi sẽ tiếp tục phổ biến đến bà con nhân dân để góp phần nâng cao nhận thức, ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm để việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm “thành thói quen”./.

Đại din các t chc Hi, đoàn th và Trưởng ban nhân dân p, khu ph.

Thy giáo và các  em  hc sinh trường THPT Nguyn Hu Cnh.

Tác giả bài viết: Anh Dũng