TÂN KHAI 134 PHẦN QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư - 02/08/2023 15:09 920
Sáng ngày 2/8/2023, tại Hội trường UBND thị trấn Tân Khai. Hội khuyến học thị trấn Tân Khai phối hợp với Chi hội khuyến học Trường tiểu học Tân Khai A, Nhóm yêu thương Hớn Quản tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học 2023 -2024. Ông Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch UBND thị trấn, Lãnh đạo thị trấn Tân Khai, Hội khuyến học huyện và 134 em học sinh đã tham dự.
Theo đó Hội khuyến học thị trấn Tân Khai, Chi hội khuyến học Trường tiểu học Tân Khai A, Nhóm yêu thương Hớn Quản đã trao tặng 134 phần quà, cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Tân Khai gồm; Cặp, tập viết.…Với tổng trị giá gần 32 triệu đồng.
Số quà trên do Cô Trần Thị Minh Nguyệt, giáo viên Trường tiểu học Tân Khai A, vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tài trợ.
Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực. Qua đó nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập trong năm học mới.

Phó CT UBND thị trấn Tân Khai phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo UBND thị trấn Tân Khai, cùng nhà tào trợ trao quà cho học sinh nghèo

Tác giả bài viết: Lê Khương