THỊ TRẤN TÂN KHAI VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ hai - 18/03/2024 10:39 118
Chiều 17/3, tại sân bóng đá QT, khu phố 2, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức bế mạc giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Hớn Quản năm 2024.
Tham gia giải lần này, có 12 đội, được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 02 đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng Tứ kết, bán kết, chung kết.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính.
Kết quả, đội bóng đến từ đơn vị thị trấn Tân Khai đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí và dành danh hiệu vô địch. Giải nhì thuộc về đội bóng Liên quân ngành dọc, các đội bóng Phòng Giáo dục – Đào tạo, Công an huyện Hớn Quản đồng giải ba.
Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2024).

Đội bóng đến từ thị trấn Tân Khai xuất sắc dành ngôi vô địch

Đội bóng liên quân ngành dọc đạt giải nhì

Đội bóng Phòng Giáo dục – Đào tạo, Công an huyện đồng giải ba

Tác giả bài viết: Thanh Mai