TRAO YÊU THƯƠNG CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỌC SINH NGHÈO

Thứ ba - 01/08/2023 14:54 959
Ngày 31/7/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với “Bếp cơm 0 đồng” và các mạnh thường quân đến từ TP.HCM trao yêu thương đến các xã trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Tại nhà văn hóa ấp Bù Dinh, xã Thanh An, huyện Hớn Quản, đoàn đã trao tặng 250 phần nuôi và nước trà tắc; 150 phần quà cho các em thiếu nhi; 50 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cụ già neo đơn và tàn tật trên địa bàn xã Thanh An.
Ngoài ra, đoàn còn đặc biệt trao tặng 3 chiếc xe đạp đến cho 3 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã An Khương và xã Tân Hưng. Được biết tổng giá trị của hoạt động này là 35 triệu đồng.
 “Yêu thương cho đi sẽ là yêu thương còn mãi”. Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản tiếp tục là cầu nối trao yêu thương đến với những con người yếu thế trong xã hội.

Trao quà, xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn trao quà cho người nghèo xã Thanh An

Tác giả bài viết: Lê Khương