ĐỒNG CHÍ PHAN THỊ KIM OANH, PBT HU, CT UBND HUYỆN HỚN QUẢN ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Thứ tư - 14/06/2023 13:40 1135
Sáng ngày 14/6/2023, đồng chí PBT TU, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã chủ trì Lễ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo đối với công chức giữ chức vụ tại các sở, ngành tại tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Sá trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phan Thị Kim Oanh

Theo đó, tại buổi lễ, đồng chí PBT TU, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Sâm, Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh. Và trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

2

Phát biểu tại  buổi Lễ trao quyết định, đồng chí PBT TU, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã chúc mừng 2 cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng chí đánh giá cao những đóng góp trong thời gian qua của 02 đồng chí vừa được điều độngh, bổ nhiệm. Chủ tịch tỉnhg cho rằng đây là hai cán bộ trẻ đã trải qua nhiều nhiệm vụ, vị trí, đơn vị công tác khác nhau nên có nhiều cơ hội để rèn luyện, trưởng thành và tiếp tục nỗ lực cống hiến, phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới. Đồng chí tin tưởng ở cương vị mới, hai cán bộ sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: