KIỂM TRA CÁC CÔNG TRƯỜNG ĐANG THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ ba - 03/10/2023 16:52 578
Sáng ngày 3/10, Ông Quách Ngọc Miên, Phó Chi cục trưởng Chi cục Giám định xây dựng tỉnh Bình Phước làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra các công trường đang thi công xây dựng và các công trình xây dựng ở khu dân cư ven sông, suối, kênh, rạch, sườn dốc hoặc có nguy cơ gây sạt lở, ảnh hưởng đến dòng chảy, thoát lũ trên địa bàn tại huyện Hớn Quản. Cùng đi có Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Nguyễn Ngọc Thế, đại diện Ban quản lý dự án huyện.
KIỂM TRA CÁC CÔNG TRƯỜNG ĐANG THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI HUYỆN HỚN QUẢN
Theo đó đoàn đã đi kiểm tra thực tế về công tác đảm bảo an toàn tại các công trường đang thi công gồm công trình Mương thoát nước Khu công nghiệp Việt Kiều xã Thanh Bình; Mương thoát nước Khu công nghiệp Sikico xã Đồng Nơ, Mương thoát nước Khu công nghiệp 2 thị trấn Tân Khai. các công trình dự án trên do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư
Trên cơ sở nội dung kiểm tra, các thành viên trong Đoàn phải thực hiện nhiệm vụ được giao, theo sự phân công, đúng các nội dung trong Kế hoạch. Đoàn kiểm tra, báo cáo kịp thời và đề xuất  những khó khăn, vướng mắc với Giám đốc Sở Xây dựng để có hướng giải quyết trong quá trình kiểm tra.

Đoàn kiểm tra mương thoát nước Khu công nghiệp Việt Kiều

Đoàn kiểm tra Mương thoát nước khu công nghiệp 2 thị trấn Tân Khai