Tập huấn thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và thông báo địa chỉ số

Thứ sáu - 14/07/2023 08:19 799
BPO - Sáng 13-7, UBND huyện Phú Riềng tổ chức tập huấn thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và thông báo địa chỉ số cho hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, thành viên Tổ công nghệ cộng đồng và Đề án 06 xã, thôn.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Bình Phước, Bưu điện Bình Phước truyền đạt các nội dung: Cách truy cập App store hoặc CH Play để tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng VNelD mức độ 1 và mức độ 2; cài đặt ứng dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Phước Today; đăng ký tạo tài khoản truy cập vào cổng dịch vụ công quốc gia và hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công quốc gia trong việc giải quyết thủ tục hành chính mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị; quy trình, cách thức thu thập, cập nhật, hiệu chỉnh thông tin của đối tượng cần thông báo, gắn địa chỉ số.

Cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn cách truy cập App store hoặc CH Play để tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng VNelD mức độ 1 và mức độ 2

Lớp tập huấn nhằm giúp học viên nắm vững quy trình sử dụng và tạo tài khoản App VNeID mức độ 1, mức độ 2 và dùng tài khoản VNeID để truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia để thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến...

Tác giả bài viết: Theo baobinhphuoc.com.vn