Xã Tân Khai tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ sáu - 01/09/2017 10:07 1828

Đồng chí Võ Ngọc Khánh – CT UBND xã tặng giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc.

Chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám ( 19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc Khánh 2 – 9. Chiều 28/8 UBND xã Tân Khai tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017, đến dự có Thiếu tá Huỳnh Thi Thơ – Phó trưởng công an huyện Hớn Quản, đồng chí Hoàng Mạnh Thường – HUV - Bí thư Đảng ủy.
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm giúp cho Đảng viên; cán bộ công chức, viên chức; đoàn viên; các cơ quan, ban ngành đoàn thể và quần chúng nhân dân nâng cao tinh thân tự giác, phát huy truyền thống yêu nước; lòng tự hào dân tộc, ý thức và trách nhiệm trong công tác bảo vệ ANTQ và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và bọn tội phạm.
Dịp này 3 tập thể và 10 cá nhân cũng được UBND xã tuyên dương và khen tặng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Hà Thị Thủy.