40 THAM DỰ GIẢI QUẦN VỢT HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2023

Chủ nhật - 17/12/2023 09:19 326
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng nay 17/12, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Khai mạc giải quần vợt huyện Hớn Quản năm 2023. Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung; ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện; Ông Nguyễn Tấn Hưng, Nguyên ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyên Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh Nguyễn Quốc Bình; và 40 VĐV đã tham dự
40 THAM DỰ GIẢI QUẦN VỢT HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2023
Tham dự giải quần vợt huyện Hớn Quản năm 2023 có 40 vận động viên đến từ 4 Câu lạc bộ gồm; CLB Quần vợt Quản Lợi; Tân Hưng; Đồng Nơ và Hớn Quản. Giải đấu được chia làm 2 nội dung; Đơn nam, Đôi nam, trong đó Đơn nam được chia làm 3 cặp thi đấu theo hình thức loại trực tiếp; 13 cặp Đôi nam chia làm 4 bảng thi đấu. Theo hình thức vòng tròn tính điểm mỗi bảng chọn hai đội có thành tích thi đấu tốt nhất vào thi đấu vòng trong.
Giải quần vợt huyện Hớn Quản nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, qua tập luyện môn quần vợt và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng theo phương châm khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

BTC Trao cờ lưu niệm cho các CLB tham dự giải

Ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện, Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các VĐV tham dự lễ khai mạc