Câu lạc bộ Taewondo - Trung tâm VH-TT Hớn Quản tổ chức Kỳ thi thăng cấp đai Taekwondo năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 19:30 290
CLB Taekwondo Hớn Quản - Trung tâm VH-TT huyện vừa phối hợp với Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Phước tổ chức Kỳ thi thăng cấp đai Taekwondo cho võ sinh đai trắng, đai xanh và đai đỏ.

Tham dự kỳ thi có gần 300 môn sinh từ 8 tuổi đến 15 tuổi thuộc các trường TH, THCS trên địa bàn huyện. Đây là những thí sinh có đạo đức tốt, tập luyện đầy đủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của môn học đề ra.

Tại kỳ thi, các võ sinh phải thực hiện các nội dung thi: Căn bản tay, căn bản chân, quyền, tam thế đối luyện... Nhìn chung các môn sinh đều đủ điệu kiện nhận giấy chứng nhận nâng đai.

Kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện; đồng thời là dịp để CLB tuyển chọn những võ sinh mới bổ sung vào lực lượng vận động viên võ thuật huyện để tham dự giải vô địch Taewondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 12-15/04/2024 tới đây./.

Tác giả bài viết: Huy Gia-TTVH.