Hớn Quản khai mạc giải bóng đá mi ni và tenis nhân kỷ niệm 10 năm đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản

Thứ năm - 24/10/2019 15:53 776
Sáng ngày 22/10/2019, UBND huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc giải bóng đá Mini và giải tenis năm 2019; nhân kỷ niệm 10 năm đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản (1/11/2009 – 1/11/2019). Có 100 vận động viên là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong toàn huyện đã tham dự.
Các vận động viên tham dự lễ khai mạc
Tham dự giải tenis có 4 câu lạc bộ; Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội có thành tích thi đấu tốt nhất vào tranh giải nhất, nhì. Giải bóng đá mini 5 người, có 3 đội hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm đội nào có kết quả nhất giành chức vô địch.
Đây là giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các lãnh đạo, các vận động viên đang công tác trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui tươi trong dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản và đón nhận huân chương lao động hạng nhì. Đồng thời, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó góp phần phát triển thể dục thể thao huyện nhà.
Lê Khương