XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ÁNH SÁNG TRI ÂN” TẠI NHÀ BIA GHI TÊN LIỆT SỸ THỊ TRẤN TÂN KHAI

Thứ ba - 15/08/2023 15:38 410
Ban chỉ đạo Đề án tuyên truyền “Tự hào lịch sử Việt Nam” huyện vừa ban hành Kế hoạch số 216-KH-BCĐ ngày 11/8/2023 về việc xây dựng công trình thanh niên “Ánh sáng tri ân” tại nhà bia ghi tên Liệt sỹ thị trấn Tân Khai.
Tuổi trẻ Hớn Quản luôn thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
Công trình là việc cụ thể hóa thực hiện Kế hoạch số 41/KH-BCĐ ngày 23 tháng 2 năm 2023 của Ban chỉ đạo đề án tự hào lịch sử Việt Nam huyện Hớn Quản về việc thực hiện đề án tự hào lịch sử Việt Nam năm 2023.
Công trình được xây dựng tại Nhà bia ghi tên Liệt sỹ thị trấn Tân Khai. Thời gian thực hiện: Trong quý III năm 2023. Công trình với quy cách thiết kế, thi công: 8 Cột sắt Φ 75, dày 1,4 mm, dài 5 m; 8 Bóng đèn năng lượng mặt trời công suất 300W; trụ đèn được đổ bê tông.
Qua thực hiện công trình nhằm giáo dục thế hệ trẻ huyện nhà lòng yêu nước, hình thành trong thanh thiếu nhi niềm tin vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, của dân tộc về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Khắc phục từng bước và tiến tới đẩy lùi hiện tượng suy thoái về đạo đức, lối sống, không hiểu biết về lịch sử... trong một bộ phận thanh thiếu nhi. Thúc đẩy thanh thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp; nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, xây dựng và bảo vệ huyện Hớn Quản trong giai đoạn hiện nay.
Kế hoạch giao Huyện Đoàn là cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo đề án, có trách nhiệm tham mưu cho Ban chỉ đạo xây dựng Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện công trình.

Dowload văn bản tại đây!

Tác giả bài viết: Bình Minh