Hớn Quản: 111 học viên được tập huấn công tác điều tra cung cầu lao động năm 2017

Thứ sáu - 01/09/2017 08:22 1150
Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Hớn Quản vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác điều tra cung cầu lao động năm 2017 vào sáng ngày 24/8 tại trung tâm dạy nghề huyện. 111 học viên là trưởng ấp, cùng các PCT UBND xã và cán bộ thương binh xã hội các xã đã tham dự.
Tại hội nghị tập huấn, các học viên được triển khai các nội dung gồm: mục đích, yêu cầu, nội dung đối tượng cần cập nhật và phương pháp thu thập thông tin, phương pháp ghi cập nhật thông tin vào sổ ghi chép; phương pháp cập nhật thông tin đối với hộ gia đình và phương pháp cập nhật thông tin đối với các thành viên trong hộ gia đình, hướng dẫn cách điều tra và lấy thông tin cập nhật thông tin ban đầu để ghi vào sổ ghi chép.
Hội nghị tập huấn nhằm cung cấp cho đội ngũ điều tra viên cơ sở những kỹ năng cần thiết trong công tác điều tra, góp phần thống kê đầy đủ và kịp thời cho cơ sở dữ liệu quốc gia về thị trường lao động, phục vụ cho việc hoạch định chính sách, kế hoạch lao động  - việc làm và phát triển nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu thị trường lao động.
Thanh Mai 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập117
  • Hôm nay10,291
  • Tháng hiện tại356,740
  • Tổng lượt truy cập12,198,396
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây