LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH 27/7

Thứ hai - 24/07/2023 14:14 252
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Sáng ngày 24/7/2023, Thừa ủy quyền của UBND huyện, ông Hà Quang Thịnh, Trưởng phòng lao động thương binh xã huyện, làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình chính sách tại thị trấn Tân Khai.
LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH 27/7
Cùng đi theo đoàn có ông Nguyễn Đăng Ngãi, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, Lãnh đạo UBND thị trấn Tân Khai.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Tô Thị Xuân, Thân nhân Liệt sỹ và bà Nguyễn Thị Thanh, thương binh 4/4. Tại các nơi đền thăm ông Hà Quang Thịnh, Trưởng phòng lao động thương binh xã huyện, đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự cống hiến, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Bên cạnh đó ông cũng mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực, động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực tại địa phương, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Thanh, thương binh 4/4, Khu phố Tàu Ô thị trấn Tân Khai

Thăm và tặng quà bà Tô Thị Xuân, Thân nhân Liệt sỹ, Khu phố 7 thị trấn Tân Khai

Tác giả bài viết: Lê Khương