HƠN 579 TRIỆU ĐỒNG THU ĐƯỢC TỪ NGÀY HỘI KHUI HEO ĐẤT NĂM 2023

Thứ sáu - 18/08/2023 16:16 506
Sáng ngày 18/08, Hội LHPN huyện Hớn Quản tổ chức chương trình Ngày hội khui heo đất với chủ đề “Heo đất Hớn Quản - Đồng hành cùng hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”. Tham dự Ngày hội có đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – UV. BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB. MTTQVN huyện; chị Hoàng Thị Phương – PCT. Hội LHPN huyện; đại diện lãnh các ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân 13 xã/thị trấn; đại diện các đơn vị, Mạnh thường quân, nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cơ sở Hội, đơn vị trực thuộc và đại diện 107 Chi hội trong toàn huyện đã cùng tham dự..
HƠN 579 TRIỆU ĐỒNG THU ĐƯỢC TỪ NGÀY HỘI KHUI HEO ĐẤT NĂM 2023
Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, với 109 chú heo đến từ 108 chi hội và các đơn vị đã được khui trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đại biểu tham dự Ngày hội. Qua một năm phát động ngày hội Khui heo đất và sự hỗ trợ của Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, các mạnh thường quân, tổ chức cá nhân Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã nhận được 579.964.000 triệu đồng...
Đại diện các đơn vị tham gia khui heo đất đã tiến hành trao séc tượng trưng tương ứng với số tiền khui được cho Ban Tổ chức dành tặng toàn thể hội viên Phụ nữ. Toàn bộ số tiền thu được từ ngày hội, Hội LHPN huyện sẽ sử dụng xây nhà tình thương, tặng sổ tiết kiệm, tặng sinh kế cho hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng phần thưởng cho 02 Chi hội có chú heo được trang trí đẹp nhất và chú heo “no bụng” nhất.
Kết thúc Chương trình, Hội LHPN huyện phát động phong trào thi đua đặc biệt “Heo đất Hớn Quản – Đồng hành cùng hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2024; kêu gọi, vận động, các tầng lớp phụ nữ trong toàn huyện tiếp tục tiết kiệm bỏ ống heo để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các cấp Hội phụ nữ huyện nhà.

Thường trực Huyện ủy và Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn
 chứng kiến phần khui heo của các đơn vị