HỚN QUẢN 110 EM HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

Thứ bảy - 09/03/2024 10:43 165
Sáng ngày 09/03/2024, tại Trường THCS thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh, năm học 2023 - 2024.
HỚN QUẢN 110 EM HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH
Tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh THCS trên địa bàn huyện Hớn Quản có 110 em học sinh được tuyển chọn từ 13/13, Trường THCS trong toàn huyện, các em phải trãi qua 11 môn thi gồm: Môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tiếng Anh, Tin học, Công Nghệ.
Kỳ thi được Sở GD&ĐT Bình Phước tổ chức nhằm nâng cao năng lực quản lý chuyên môn và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý trong công tác chỉ đạo dạy và học.
Đồng thời, động viên, khuyến khích đội ngũ thầy, cô giáo và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, thi đua dạy giỏi, học giỏi, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục. Qua kỳ thi phát hiện học sinh có năng khiếu về môn học tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho quê hương.

Học sinh kiểm tra niêm phong bao bì đề thi

Các em học sinh tham dự kỳ thi

Ông Trần Đình Trọng, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu tại buổi khai mạc

Thầy cô tham dự lễ khai mạc