ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN TRUNG TÂM VĂN HÓA – THỂ DỤC - THỂ THAO HUYỆN

Thứ tư - 20/09/2023 10:06 466
Sáng ngày 20-9, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường cùng Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao huyện. Đại diện các ban, ngành chức năng cùng nhà thầu thi công đã tham dự.
ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN TRUNG TÂM VĂN HÓA – THỂ DỤC - THỂ THAO HUYỆN
Dự án Trung tâm Văn hóa -Thể dục - Thể thao huyện Hớn Quản có diện tích 75.709 m², tọa lạc tại trục chính Bắc Nam, Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản với tổng vốn đầu tư 22 tỷ đồng, trong đó 50% vốn ngân sách tỉnh, 50% vốn xã hội hóa. Công trình do UBND huyện Hớn Quản làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư ICC lập dự án. Công trình được thiết kế với 4 hạng mục đầu tư chính: Khu khán đài đồng thời là nhà làm việc; nhà bảo vệ; sân vận động đa năng, đường chạy; đường nội bộ, hệ thống điện, nước, chống sét và PCCC. Quy mô, công suất sân vận động phục vụ sức chứa khoảng 2.000 khán giả. Đến nay, giá trị khối lượng thực hiện theo tiến độ thực hiện hợp đồng, đạt khoảng 80%.
Qua kiểm tra thực địa dự án, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trao đổi phía nhà thầu thi công nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án nhằm sớm đưa công trình đi vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao của bà con nhân dân trong huyện. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Hớn Quản là địa phương xây dựng được phong trào thể dục thể thao lớn mạnh. Vì vậy, việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình là nhu cầu thiết thực hướng tới mục tiêu thực hiện tốt việc giáo dục thể chất trong nhân dân, nhà trường và các lực lượng vũ trang. Đẩy mạnh đào tạo tài năng thể thao các cấp.

Đại diện Ban Quản lý dự án báo cáo chủ tịch UBND huyện một số thông tin liên quan đến dự án.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực địa các hạng mục công trình.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra các hạng mục chi tiết của công trình.

Một góc Trung tâm Văn hóa – Thể thao nhìn từ bên trong

Tác giả bài viết: Thanh Mai