BÍ THƯ HUYỆN ỦY DỰ SINH HOẠT CÙNG CHI BỘ HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT CHẾ BIẾN ĐIỀU THANH AN

Thứ hai - 11/09/2023 15:17 555
Sáng ngày 11/09, đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 09/2023 tại Chi bộ Hợp tác xã sản xuất - Chế biến điều Thanh An xã Thanh An. Chi bộ Hợp tác xã sản xuất - chế biến Điều Thanh An được Đảng ủy xã Thanh An thành lập ngày 13/07/2023.
Chi bộ hiện có 3 đảng viên, Chi bộ là hạt nhân lãnh đạo Hội đồng quản tri, Kiểm soát viên, và các thành viên trong hợp tác xã làm kinh tế phát triển sản xuất và chế biến sâu sản phẩm Điều theo chuỗi giá trị kinh tế, đem lại lợi ích kinh tế tập thể và nâng cao thu nhập cho thành viên hợp tác xã …
Dưới sự quan tâm trực tiếp của Đảng ủy xã Thanh An, sự lãnh đạo của Bí thư chi bộ, Đảng viên đều hiểu được vai trò, nhiệm vụ của Chi bộ phân công thực hiện, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao chất lượng, hiệu quả, công tác chuẩn bị, nội dung phát biểu trọng tâm tại buổi sinh hoạt Chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị, Chi bộ cần đổi mới phương thức sinh hoạt, tránh giáo điều, máy móc nhưng cũng không buông lõng, hình thức; Các đồng chí đảng viên cần phải phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, xác định vai trò là cầu nối giữa Hợp tác xã với Chính quyền địa phương; Ưu tiêu đào tạo, bồi dưỡng nguồn để phát triển đảng viên, xây dựng các tổ chức đoàn thể trong Chi bộ.
Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng 1 phần quà và động viên Chi bộ hoạt động vững mạnh, các đồng chí đảng viên luôn là hạt nhân tốt của tổ chức Đảng.
Trước đó, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh đã đến thăm tình hình sản xuất, kinh doanh của xưởng sản xuất thuộc Công ty TNHH MTV - TM Điều Nhân Sang, thành viên của Hợp tác xã sản xuất - Chế biến điều Thanh An.

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH MTV - TM Điều Nhân Sang, thành viên của Hợp tác xã sản xuất - Chế biến điều Thanh An.

Đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 09/2023 tại Chi bộ Hợp tác xã sản xuất - Chế biến điều Thanh An xã Thanh An.

đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá buổi sinh hoạt Chi bộ có chất lượng, hiệu quả, làm tốt công tác chuẩn bị, nội dung phát biểu trọng tâm.

Đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng 1 phần quà và động viên Chi bộ hoạt động vững mạnh, các đồng chí đảng viên luôn là hạt nhân tốt của tổ chức Đảng.

Đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã Thanh An, và các đồng chí đảng viên Chi bộ cùng chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Qúy Son