LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

Thứ năm - 31/08/2023 08:52 539
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng nay 31/8, Huyện Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hớn Quản tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.
LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ
TUV, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, cùng 2 Phó Bí thư Vũ Xuân Trường; Phạm Thành Chung, Lãnh đạo Trung Đoàn Bộ binh 736 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo thị trấn Tân Khai và xâ Thanh Bình đã tham dự.
Để tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc, đời đời khắc ghi công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì lý tưởng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đứng trước đài tưởng niệm các liệt sỹ, lãnh đạo và nhân dân huyện Hớn Quản nguyện phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn đoàn kết, nhất trí, phát huy các nguồn lực, tạo nên sức mạnh tổng hợp, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.
Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đại biểu đã đến thắp hương tại các mộ liệt sĩ trong nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Toàn cảnh Đại biểu dự lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp hương trên đài liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp hương trên phần ghi danh các anh hùng liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp nhang lên phần mộ liệt sỹ