Bình Phước! Tìm thấy và vớt thành công học sinh lớp 11 bị nước cuốn trôi tử vong

Thứ năm - 04/05/2023 15:16 400
Sáng 4/5, Lực lượng cứu hộ, cứu nạn, công an tỉnh Bình Phước đã tìm thấy và vớt thành công thi thể em Huỳnh Thanh Nhàn (17 tuổi, ngụ xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước), nạn nhân bị nước cuốn trôi mất tích dưới dòng Sông Bé.
Trước đó, chiều 2/5, em Huỳnh Thanh Nhàn, học sinh lớp 11, cùng 3 học sinh khác rủ nhau lên Sông Bé, thuộc địa phận ấp Sóc Ruộng, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để tắm.
Trong lúc đang tắm, do nước chảy xiết, em Nhàn bất ngờ bị hụt chân, bị nước cuốn trôi mất tích.
Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ, công an tỉnh Bình Phước đã điều động các phương tiện chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với lực lượng địa phương triển khai biện pháp tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân.
Tại hiện trường, do dòng Sông Bé rộng, nhiều cây cối, đá hộc, cộng với với dòng nước chảy xiết, nên công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn.
Đến 8 giờ sáng 4/5, sau hơn 1 ngày tích cực tìm kiếm không ngừng nghỉ, các chiến sỹ cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy và vớt thành công thi thể em Nhàn, cách vị trí hiện trường nơi mất tích hơn 5km.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Dòng sông các em rủ nhau đi tắm

Lực lượng chức năng vớt thi thể nam sinh tử vong đưa lên bờ

Tác giả bài viết: Lê Khương