Công an huyện Hớn Quản tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ tư - 30/09/2020 00:49 801
Thực hiện kế hoạch ra quân Tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo đảm bảo an ninh trật tự trước Đại hội tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 21/8/2020.
Công an huyện Hớn Quản tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Tổ tuần tra vũ trang Công an thị trấn do Đậu Xuân Cửu làm tổ trưởng phối hợp với Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị trấn Tân Khai tổ chức tuần tra mật phục từ lúc 8h đến 10h, thì phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe mô tô chạy theo hướng Tân Khai đi thành hố Hồ chí Minh Biển kiểm soát 37L1 – 493.40 do Nguyễn Văn Thu, sinh năm 1989, quê quán Xóm 4 Quỳnh Giảng, Quỳnh Lưu, Nghệ An chỗ ở hiện nay Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh trở theo sau Cao Văn Toản, xóm 1 Quỳnh Giao, Quỳnh Lưu, Nghệ An, chỗ ở hiện nay Xóm 11 xã Minh Hưng huyện Chơn Thành có nghi vấn, tổ tuần tra đã theo dõi. Đến đọan đường ngã ba đi Tân Quan thuộc Quốc lộ 13, tổ 9 Khu phố 5 thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tổ tuần tra Công an thị trấn Tân Khai đã dừng kiểm tra, qua khám xét tổ đã phát hiện trong ba lô có 01 bộ van phá khóa để trộm cắp tài sản là xe mô tô và khám trên người đối tượng Cao Văn Toản có cất dấu 2 tép ma túy.
Hiện Công an thị trấn Tân Khai đã bàn giao đối tượng cho Công an huyện Hớn Quản để điều tra xử lý theo quy định.
Lê Khương

2 đối tượng (mặc áo bò ngồi)

Tang vật bị thu giữ

Phương tiện 2 đối tượng dùng để điều khiển