Hớn Quản: 2 Nam thanh niên đi xe máy vi phạm nồng độ cồn đấu đầu trực diện, 2 người bị thương

Thứ ba - 09/02/2021 10:25 741
          Tối 7/2, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.756B (đoạn qua khu phố 3, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), 2 thanh niên điều khiển xe máy, tình trạng có men rượu trong người tông trực diện vào nhau khiến 2 người bị thương.
          Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 phút tối cùng ngày,  Nguyễn Xuân Tấn Lộc (25 tuổi, ngụ thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản điều khiển xe máy không biển số lưu thông từ Cổng chào khu phố 3 ra đường ĐT.756B hướng từ Khu phố 3 đi huyện Hớn Quản.
Đi vừa qua Cổng chào khu phố 3, thị trấn Tân Khai,  thì tông vào xe máy mang biển số 93M1 – 292.51 do Trương Hoàng Văn Hậu (khoảng 20 tuổi, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản) điều khiển đang lưu thông theo chiều ngược lại.
Cú tông mạnh khiến khiến cả 2 nam thanh niên bị ngã văng ra đường được người dân đưa đi cấp cứu, trong đó, Lộc bị thương nặng. 2 phương tiện hư hỏng, chiếc xe máy của Lộc vành xe bị biến dạng hoàn toàn.
          Cảnh sát giao thông, công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
          Qua test nhanh nồng độ cồn cho thấy cả Lộc và Hậu đã vi phạm quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Trong hơi thở của Lộc có 1.442mg/lít khí thở, còn hậu vi phạm ở mức độ 0.348mg/lít khí thở./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn

Công an huyện làm hiện trường

Xe không biển số bị biến dạng