Hớn Quản: Camera nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, tông trực diện vào cô gái đang chuyển hướng qua đường trên quốc lộ 13

Thứ ba - 15/09/2020 08:12 951
Chiều 1/10, một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua khu phố 5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao tông trực diện vào xe máy do một cô gái điều khiển đang chuyển hướng qua đường khiến người này bị thương nặng.
Toàn bộ vụ tai nạn được Camera giao thông tại ngã tư quốc lộ 13 ghi lại.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 chiều cùng ngày, xe máy mang biển số 93C1 242.79 do Phan Thanh Sang (20 tuổi, ngụ xã Minh Đức, huyện Hớn Quản) điều khiển lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 13, hướng từ thị xã Bình Long (Bình Phước) đi Bình Dương.
Đến đoạn ngã tư giao nhau có tín hiệu đèn giữa quốc lộ 13 với đường ĐT.756B (thuộc khu phố 5 thị trấn Tân Khai). Khi đèn giao thông trên quốc lộ 13 vừa chuyển qua màu xanh, chị Vũ Thị Xuân (19 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản) điều khiển xe máy mang biển số 93N4 -2401, từ quốc lộ 13, rẽ trái sang đường.
Do điều khiển xe máy với tốc độ rất cao, không giảm tốc khi đến ngã tư có tín hiệu đèn nên khi chị Xuân rẽ trái, Sang đã không quan sát, không kịp xử lý, tông trực diện xe máy vào xe của chị Xuân.
Cú tông quá mạnh khiến cả hai bị lộn ngược lên phía trên, chị Xuân gẫy chân nằm dưới đường, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sang chỉ bị thương nhẹ. Hai xe máy hư hỏng nặng.
Cảnh sát giao thông, công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn